baby foods

okay lang po ba na madalas ko pakainin si baby ng cerelac? pero napapakain ko naman sya ng lagang gulay, lugaw tas egg white na boiled pati mga bisquits pero madalas nga lang cerelac. Any tips ng pwede ko pakainin kay baby ko and procedure po? 6 months na po sya :)

1 Reply

bawal pa po egg lalo na egg white. Milk parin po ang main food nya momshie. kase 6months palang sya.. purees palang dapat. saka konti palang po

5y ago

Saka po yung mga foods na my asin at sugar wag po muna. Avocado, banana, sweet potato po pwede, saka bigyan nyo po ng pagitan na araw ang pagpapakain para kung my allergy man sya matutukoy mo agad.