Cerelac

anong month po pwedeng pakainin si baby ng cerelac?

16 Replies

Recommended po 6 months. Please mommy avoid cerelac. Sabi ng pedia ko magiging maselan si baby sa food paglaki. Kaya try mo muna mga natural foods and no salt. Pero siyempre depende pa rin sayo un mommy 😊😊😊

baby ko hnd ko pa pinapakain ng cerelac,kung ano yung food namin pinapatikim ko sya at nag blend ako ng mga prutas at gulay,matrabaho nga lang,unlike sa cerelac na ready to eat na agad lagyan mo lang ng water.

Pede na 5mos basta nakikitaan si baby ng interes sa solid foods at ready na sya. Mommy mas maganda na mga fruits or veggies ang una mong ipatikim sknya. Pero your child, your rules po. 😊

Saken binibigyan ko c baby cerelac netong huli bago sya mag 6mos.. once a day, tas madalas mga natural foods like potato, carrots tas fruits

6mos sis. And magging maselan si baby pag cerelac. Malasa Kasi masyado. Ung totoong pagkain Hindi. Like potatoes and mga gulay..

As much as possible wag cerelac, masasanay ang baby na malasa ang pagkain nya. Magbigay na lang ng mashed fruits and veggies instead.

4y ago

Saka pag magluto kau ng nilaga, Ung patatas durugin mo po Saka sabaw mas healthy.

6mos up po pwede na sya pakainin ng cerelac and mga mash fruits and veggies..

Wag na cerelac mommy . Try mo mga puree na vegetables and fruits . Mas maganda un.

6 months. Mas maganda veggies and fruits. No salt and sugar. Cerelac kase is junk food.

Bakit cerelac jusko