Lungad

3 months old baby ko. Normal po ba na madalas maglungad ng parang water tapos medyo marami?worried kasi ako baka suka na sya e. Mixed feeding po ako. Thank you

2 Replies

Ako po mixed feed din si baby. Minsan naglulungad po kapag dede ng dede at di napapaburp. Kapag po nasosobrahan naglulungad yung tipong parang sumusuka sa lungad

Bat si baby 3months din po pero hindi po sya nalungad na parang tubig mixed feed din po sya 😊