Lungad o Suka

2mos old na po yung baby ko, di ko po malaman kung nagsusuka ba siya o lungad lang. Ang dami po kasi ng nilalabas niya. Minsan napapaburp minsan hindi. After niya maglungad or suka, iyak siya tapos dede lang makakapagpatahan sa kanya. Help naman po. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

pag napapasobra po ang pag dede susuka nya po talaga ganun din po baby ko. pede po magpump ng 2oz lang kung two months. tapos pag gusto pa dumede karga nalang hanggang makatulog. tapos every 3 hours po ang pagpapadede ganun po ginagawa ko.

3y ago

hello pano po pag ayaw tumahan ng iyak? gusto dede pa rin ayoko sana ksi bka maoverfeed naman