Lungad Problem

Hi ano po ba poblema pag madalas maglungad ang baby. Yung lungad niya parang suka na sobrang dami. Please help.. thanks

6 Replies

Breastfeeding po? Normal lang po,.. si baby ko ngayon ganyan din,.. kung watery po yung lungad nya, or watery na may solids, ok lang po yun,.. pero kung madalas milky o parang di nadigest na milk ang lungad nya, consult with your pedia po,.. lalo na kung di sya nag gain ng weight,..

4y ago

Thanks po. Formula po. May time na milky yung lungad niya na parang suka na. Pero mas madalas naman yung watery

Ganyan si LO hanggang 5mos niya. Malakas talaga siya lumungad. pinacheck up ko binigyan ng domperidone drops and flotera drops. ngayon ok naman na siya. pero kelangan po may reseta ang gamot na yan. pacheck up niyo na lang din po si LO mo.

ganyan lo ko ngayon, going 3mos this Dec 4. PBF naman sabi nila ayoe lang daw pag pbf di naman daw overfeeding sa bm. kaya lang nakakaworry pa rin diba..consult your pedia nalang po since formula po siya.

momshy kmusta si baby? pano po ginawa nio sa pag lulungad?

Pag di po nkpagburp ng maayos

4y ago

Pinapaburp ko naman siya bago ko patulugin or pahigain. 1 month and 19days pa lang po yung baby. Thanks for the comment reply po.🙂

overfeeding po