Lungad o baby vomit

3 weeks na si baby madalas sya maglungad o baby vomit. Ano kaya pwede gawin?

2 Replies

normal lng yung paglungad lalo n kung konti lng sv ng mata2nda tabain dw c baby pag gnyn,baby ko kda de2 nya lumulungad xa khit pinpburp kona xa,importante lagi kng nkbnty sa baby mo pra if ever madami ung lungad nya mata2gilid mo xa pra ndi xa malunod...

Always pa burp nyo po si baby. Tsaka pag pinapadede niyo po sya, yung position nya dapat medyo elevated.