Suka( lungad)

Mga miii, 2 months na LO ko then recently napansin ko nagsusuka sya minsan nmn lungad after feeding mixed fed po sya buo arw breastfeed the s madaling araw formula normal po ba ito medyo nag woworry na po ksi ako hnd pa kmi nkkpnta s pedia nya.

Suka( lungad)
1 Reply

Yun din concern ko sa pedia namin, ganon din kasi si LO mga 5 times sa isang araw. Sabi ng pedia na, ok lang daw yan as long as di nahirapan huminga at baguhin o iba ibahin daw position sa pgpaburp. Pwde din daw ilagay sa nursing pillow si LO.