LUNGAD

Mommies! normal lang ba na madalas mag lungad or isuka ni baby ung milk. mixed feeding po ako, formula and breastmilk. every after burp ni baby nag lulungad sya or suka. 1month and 8days na po c baby.

1 Reply

kung sobrang suka mommy baka milk allergy yan consult your pedia po,para mpalitan agd ng formula si baby or much better kung ipure bf mo nlng sya mamsh,s bm nman kc more demand more supply,kpg my khlong formula ang feed ni baby expect na konti lng mpproduce mo n bm for babby