UMID

3 months nah. Wala pa din UMID ko. Pede ba sa SSS ko na kunin?

30 Replies

balik k po sa SSS, un sakin din gnyn sabi pick up sa office nila, nka-2 balik kmi yun pla hnd daw sa knla, Post Office daw mgdedeliver, eh di punta nmn kmi sa Post Office at mg-isa buwan n pla dun UMID nmin ng asawa ko,di lng nila dinideliver 🙄

Momsh, sakin 4months po bago pinadala. Pero pwede mo namang iask kung ano nanstatus sa sss. Minsan kasi matagal lang magdeliver yung mga nasa Postal/post office. Sila kasi naggagawa nun.

Visit mo muna sa municipality niyo momsh. Kasi sakin ganyan sang taon ko antay. Tas punta ako sss. Released na daw, check daw sa municipyo. Andoon nga.

Check nyo po baka nasa post office na. Ganyan kasi nangyari sakin. Nakatambak lang sa post office. Kung di ko iclaim, di talaga madedeliver sa bahay.

Sa post office nyo po kukunin na malapit sa inyo..kung san kayo nasasakop na lugar..if ever na nd ideliver s inyo..dun nyo po kukunin..

Sabe saken date nan SSS pah d dumating sa bahay sa post office kunin. Ganan den nanyare sa hubby ko sa post office nya nakuha un kanya

Sis ung UMID sa sss office na mismo pinipick up dahil may bago silang office order..try mo tumawag..

Check po muna sa hotline baka pag pumunta ka po wala din, sayang lang pagod.

Tawag ka po muna. Kami ganun din po kasi para hindi na mamasahe ulit.

Sakin 2 months lang napadala na. Tawag ka po sakanila mam.