SSS

Pede ko po bang ipaasikaso kay LIP yung UMID ID ko? meron naman po akong SSS number, kaso gusto ko po magregister for sss online account, kaso wala po akong UMID CARD and ung other options po is limot ko na. Pede po bang si LIP ung magkuha ng UMID ID ko? para makaregister ako. Thanks po sa sasagot

SSS
1 Reply

I think hindi pwede if for id since kukuhanan ka ng pics and biometrics pag nagrequest ka for umid

4y ago

eh pag request nalang po ng cellphone number ? E4 ? pede po kaya?