What is UMID PIN CODE: Where to find or how to know umid pic code?

San po ba makikita ang umid pincode ? Nag sign up po kasi ako sa sss mobile o sa sss website via my.sss account

3 Replies

nakuha mo na ba ang umid id mo para sa umid pin code? Napa activate mo na ba momshie ung card mo? I mean yung activation na parang sa atm? Pag hindi pa, punta ka sa SSS branch na my available machine. Hindi kasi lahat ng branch, may activation machine.

Onga help naman po paano kunin ang umid pin code if nagawa niyo na hehehe sinubukan ko sa sss website din via my.sss.account via SSS online / SSS website. Parang nalito lang ako.

nag ganito ka na ba for your umid pin code?