Sss umid id

Guys tanong ko lang po kailangan na po talaga magkaron ng UMID ID para makuha ang mat benefits? Nagtanong kc ako sa sss robinson sa las piñas di pa kc sila nag iissue ng umid id. My alam po ba kayo paano makakakuha? Or pde papaprint nalang ako ng Umid form then ipasa ko sa sss. ?

Sss umid id
1 Reply

ang alam ko sss atm yun.. pero ok lang nmn kahit wala kang umid basta may ibigay ka sa kanilang account sa banko para dun nila i send yun mat ben mo

4y ago

ah. magtatanong nalang din ako sa sss pag nag hulog ako. ano po ba madalas hinihingi sa hospital pag manganak na?