ultrasound...

2weeks na kme n bby..ask q lang db po s last ultrasound ntn makikta ung internal at external ni bby kng ok cia at wla anu mang skt??? At pag newborn screening malalaman dn kng my skt cia???kita dn b sa newborn screening kng my bukol o wla ang part ng ktwan n bby???my napancn at nhawakan kc aq s my bndang sikmura ni bby natural lng kaya un hnd naman cia naiyak pag hnahawakan q!!! I hope na wla lang un...nagaalala po kc aq,,.tia

2 Replies

Better check it with your pedia po kung nagwoworry kayo. Di po namin masasagot un concern niyo po lalo na kung bukol ung sinasabi niyo po na nakakapa niyo. At hindi po normal na may bukol ang baby po.

d po lhat nkikita sa newborm mommy