tanung q lang po!!!

Sa mga bgong panganak po dto...my napansin o nakakapa po b kayo sa bandang sikmura ni baby nyo!??ung parang my nakabukol!!!2weeks pa lan' po kame ni bby q tas knina q lang po npancn at nakapa ung sa bndang sikmura nya natural lan' po ba un???merun dn po b ang bby nyo nun.pag hnhwakan q naman po d naman po naiyak c bby eh!!nagaalala po kc aq nw lang po kc aq nkapag asikaso ng newborn!!!!!tia

1 Reply

sa mga ank ko wl nmn aq npnsin...much better svhin nyo po s pedia nya para ma explain nya s inyo.