my gusto lang po aqng itanung..

Nkakahya man peo gusto q dn po malaman ung mga opinyon nyo!!since po 5mnths tyan q d n po aq nagpagalaw s kanya...then nung mga 38 weeks n tyan q inadvice ng ob q na mganda daw mkpagsex s hubby mu pag minsan nung mlapt n po aq manganak cguro po mga 3 o 4 days bgo aq manganak nagalaw nya po aq twice before aq mgnganak then ngaun po 1 mnth n kme n bby d p po aq pumpayag magpagalaw s knya kht wla na po dugo n lumalbas skn at wla naman n po aqng nraramdamang skt sa tahe q sa pwerta kc my tahe po aq isa lang.,.,eh ramdam q po ky hubby na gusto n nya q galawin... Ask q lang po pwd na po b aqng galawin n hubby n hnd mkakasama skn!??

1 Reply

After 6weeks nalang po para sure. At syempre, kung feeling mo ay komportable ka na sa inyong gagawin.