worried mommy

Hello po gud am s mga mommies at expert dto about s bby.Ganito po kc un nag aalala n po kc ako ung bby ko po 2months and 14days na ngayon tpos ung huling dumi nya po friday pa po ng hapon,tpos po hanggng ngayon hnd n po nadumi ulit pero po mya2x po cia umiihi..wala nmn dn pong kabag ok nmn po c bby.un lng po tlga 6days n po cia hnd dumudumi.anu po ang dpat kng gawin.help nmn po mkksama po b ky bby un.Ngpapa breastfeed po ako..

2 Replies

normal po pg breastfeed baby ko din before inabot ng 10days syempre nag worried kami at pnacheck namin .. sabi ng pedia normal lng as long as di nman balisa o iyakin ang baby mo ..

Pag breastfeed po dapat agad agad dumudumi ang isang bata pero pag formula milk matagal inaabot ng araw. Call your pedia baka makasama sa tyan ng bata yan.