Ako po si nova hingi po ng advice salamat po

May tanong po ako.. ilng bwan na ko nag spotting.. huling regla ko na malakas january... tpos feb nagkaroon ako 2days na lng tpos spotting nalng... pero d nawawala ung spotting ko.. tpos nung nag ka pera ako nung march 28 nag patingin ako.. tpos inultra sound ako.. sv 7 weeks and 4 days na ko buntis.. at may heartbeat narin daw..sbi ko bkit ako may spotting... nkita nga nya may bleeding ung matres ko... ni resetahan ako pang pakapit ng baby... pero natapos ko na un 2 weeks na gamot.. till now spotting parin ako.. minsan pulang pula.. minsan brown... pero d prin nawawala... ok lng ba mag pa check up ulit at iultra sound ulit...sana my makatulong sa akin... #advicepls #pleasehelp

Ako po si nova hingi po ng advice salamat po
2 Replies

It's okay po kahit ilang beses kp magpunta sa OB for checkup and ultrasound pra masure na safe kau ni baby.. Dapat after maubos ung nireseta na gamot magfollow up check up kay OB. I'm currently 23weeks pregnant and FTM. On and off spotting ako since i entered 14 weeks, mnsn malakas pa sa spotting pero ndi nmn enough pra mapuno ang napkin. I always go to my OB whenever it happens and parati ako nireresetahan ng duphaston, duvadilan, and progesterone. Chncheck dn FHR pra macheck kung okay c baby. Since then bed rest ako pero recurring prn ung spotting. Last check namen, i have low lying placenta kaya ako madalas magbleed/spotting. Kaya aun, bedrest and continuous medication.

2y ago

Contact mo OB if meron ka number nia.. if wala, kahit cguro mapaaga ung follow up check up mo pra maadvise ka kung ano gagawen or ittake pa na meds.. Saken kasi pag nagsspotting/bleeding ako inom ako agad ng mga duphaston tapos inform ko lang OB ko thru message. Ndi nmn daw masama uminom ng uminom ng duphaston, kahit 3x a day pede pag nagspot/bleed. Pero baka kasi iba situation kaya you need your OB's advise muna before ka uminom ng mga gamot.

Safe naman po ultrasound. Balik po kayo OB para macheck if me bleeding pa. Minsan nagdadagdag ng gamot at tinataasan ng dosage. Tsaka bed rest po talaga pag ganyan. Bawal po tumayo or kumilos unless mag CR o kakain. Delikado po kasi yan baka tuluyan makunan. Maganda maagapan.

2y ago

ganon po ba salamat po