Low lying placenta with spotting

Hi. May low lying placenta po ako. Totally covering the opening of cervix. Nagpa ultrasound po ako and okay naman po si baby. Wala pong binigay na pampakapit. Bed rest lang po. Sino po nakaranas ng same sakin? Nag aalala kasi ako kasi 2 days na ako may spotting. Super onti lang naman po brownish blood. Then may doppler ako minomonitor ko si baby. Nag aalala lang kasi ako habang may spotting pa hayst.

Low lying placenta with spotting
6 Replies

Same tayo mommy, 2 times ako nag bed rest during my pregnancy kasi low lying placenta din ako.. Kaso meron nereseta sakin si OB na pampakapit, oral at meron ding suppository.. Complete bedrest ka po mommy for baby's sake.. pero nung last trimester ko high lying naman na si baby pero in moderation pa din yung kilos kasi delikado pa din.. Preterm yung baby ko nung pinanganak ko, 36weeks 4 days, but now okay naman si baby ko 😊

3y ago

Nag ka UTI po ako momsh, then siguro na stress ako nag bleeding ako..

14weeks po ako low lying placenta totally covering the os momsh at binigyan ako ng pampakapit pro hindi ko ininum di naman ako nag spotting di rin ako nag bedrest ang sipag ko maglinis ng bahay. Nung 32weeks second ultrasound ko high lying na cya ngayon po 36weeks and 5days na ako. Ginawa ko lng po palaging kumain ng fruits and vegetables at araw-araw inum ng maternal milk at matulog lagi sa left side. God bless po momshie

3y ago

bkit kailangan sa left side matulog

same case tau momshpero sa unang baby ko..need mo is bed rest,wag ka mgbubuhat ng mga mabibigat or matagtag,skin nun binawal din mkipag do ky hubby..tpos lagyan mo po ng unan ung bandang balakang mo pag nkahiga ka,ielevate mo ung paa mo..sabi skin ng ob ko nun my posiblity pa tumaas ung placenta kung mejo maaga pa ung pagbubuntis..kaso ung sakin kasi di na tlga tumaas gang sa pinanganak ko na baby ko..

3y ago

hjndi po...cs po actually emergency cs po nangyari skin dhil kulang pa sa buwan kmi ni baby ngbleeding na ako ng sobra2x ...di po yan kaya inormal lalo na po at totally covering,kasi dapat c baby una lalabas kesa sa placenta...momsh mgpray ka nlng na umakyat pa ung placenta mo kung gusto mo na manormal mo,

20weeks ako mommy low lying din ako.. 28weeks ganon pa din. 35weels and 1day na ako ngayun di ko pa alam f ok naba sabi kasi ng midwife sa 36 or 37weeks nalang daw ako pa ultrasound para sure. kasi transverse position din kasi position ni bb at 28weeks.. sana maging ok na.. pero pasalamat ako di naman ako nag spotting.

Placenta previa din kame dati sis.. pero di naman totally covering cervix.. low lying lang at everyday din ako may spotting. Sabe ng ob natagas lang daw yun. Dahil nga mababa ang placenta. Di naman maaaffect si baby. Kaya don’t worry. Basta bed rest lang talaga. Pero saken may niresetang pampakapit pa din.

bedrest ka mommy..wag makipag do kay hubby .. then if schedule nyo na sa OB ask kau or if di parin nawawala ang spotting ask kau ng pampakapit. .sa 2nd child ko low lying placenta ko .di na naagapan npaanak nako ng 28 weeks. .ok nman si LO malaki na xia ngaun..