Hospitalization Regarding Spotting

Kamusta mga momsh na andito, my concern lang po ako, kasi at 2wks bedrest po hindi pa din po tumitigil pag sspotting ko kaya pmnta nko ng ob ko kahapon. Btw im 14wks and 5days na po. Sabi nya skn pag hindi pa din daw po tumigil pag sspotting ko within 3 days iaadmit na daw po nya ko para nka swero na yung pampakapit. Sa ultrasound ko naman po wala nakita problem ky baby and wala din reason sa pag sspotting. Kaya pinag urinalysis ako, pero bkt sasabhn sakin normal ying result kung my something na medyo mataas sa result. Kaya dinouble ang pag duphaston ko 6tablet per day po then 2x per meal. Ika 2nd take ko na po ito pero sana mawala na khpon kasi hndi pa din natigil. Sino po ba dito yung na hospital na dahil nag sspotting din kamusta naman po tumigil din pa dun sinwero yung gmot? Bukod dun kasi mga momsh iniisip ko ung gastusin if ever man na ma hospital ako. Magkno inabot ng bill nyo. Salamat.

Hospitalization Regarding Spotting
2 Replies

Ang complicated, sis, ng situation mo. But it seems to me na your doctor is doing everything she can to make sure na safe kayo ni baby. Talk to your doctor na rin about the cost kung ma-confine ka. I will send positive thoughts for you and your baby!

5y ago

Thank you sis kaya eto gang silip silip lang ako sa cp ko pinag bwalan dn kasi ako mag games

Eto nanaman my spotting nnmn ako ntulog lang ako pag gising ko ihing ihi ako tpos ayun my ksma spotting nanaman

Related Articles