anu gagawin para maging maayos ang pagbubuntis

2times na kase ako na miscarriage at natatakot na ako uli anu po am ba gagawin ko para next na pagbubuntis ko maboo na po sya

19 Replies

2 times nadin ako na miscarriage walang heartbeat lagi baby ko pero hindi ako nawalan nang pag asa sumubok parin kami mag asawa sa tulong ng pray lagi heto ako ngayon buntis 9 weeks na. at masaya kami dahil may heartbeat na.??? kaya wag mawalan ng pag asa pray lang always? God bless!!!