anu gagawin para maging maayos ang pagbubuntis

2times na kase ako na miscarriage at natatakot na ako uli anu po am ba gagawin ko para next na pagbubuntis ko maboo na po sya

19 Replies

Same po sakin 2 sunod ako namatayan ng anak.. ung una ko is kulang ng 5 days para mg 7 months sa tummy ko..nailabas ko naman sia ng normal and nabuhay ng 4 days,ung sunod is 5 months nawalan ng heartbeat sa tummy ko.. sobrang nadepress ako..2 years bago nakabuo ulit..sobrang pag iingat ginawa ko halos asawa ko na lahat ang gumawa ng gawaing bahay..lalo na sa pglalaba..iwas din sa pgmomotor and monthly check up,,walang laktaw..lalo na kabwanan ko ..every friday nkamonitor lagi ako sa midwife..kahit d ako nkpg OB.. center lng ako pero masipag magpacheck up..inumin din lagi mga vitamins..kahit ung iba eh hindi maganda lasa..tyaga tyaga tlga..hanggang sa awa ni Lord..nailabas ko ng safe and healthy ung matagal tagal na naming hinihintay na baby🥰... Tyaga lang sis..lalo na sa pagpapacheck up

2 times nadin ako na miscarriage walang heartbeat lagi baby ko pero hindi ako nawalan nang pag asa sumubok parin kami mag asawa sa tulong ng pray lagi heto ako ngayon buntis 9 weeks na. at masaya kami dahil may heartbeat na.😍😍😍 kaya wag mawalan ng pag asa pray lang always🙂 God bless!!!

bukod sa bedrest momsh at pakikinig ke ob mag pray ka sa novena ng ina ng laging saklolo malaking tulong yun momsh, ihiling mo s kanya na ibigay na sa inyo yung baby mo at wag kayo pababayaang mag ina... malaking tulong yun if katoliko ka at naniniwala ka.. 😊 take care po and keep safe po

hello po mommy komusta po?May baby na puba kayo now?After po ng dalawang besis ng miscarriage?Ako din po kase dalawang besis na nakunan😔Hoping n praying po na mabuntis pako ulet. Kase po sa pangalawang pag bubuntis twins panaman po sana😔

if trying to concieve ka at 2mc na, i suggest na pacheck up ka muna sa specialist (ob perinat) kelangan kasi muna i assure na wala kang underlying condition. baka kasi may APAS ka kaya di natutuloy pregnancy mo.

Be positive at lahat ng bawal huwag mo gawen.. Kumain ka ng masustansya, uminom ng tubig plage vitamins para sayo atlaybaby.. Pray kana den.. Kase wala impossible pag hinge mo kay papa God.. I bbigay nya sayo

be positive lang mommy ako last 2018 namatay yung first baby ko ngayon nasa ikaw 35 weeks na ako lagi din mag pray tsaka iwas ka po sa stress. Pa-advice ka din po sa OB mo Godbless you mommy

live and eat healthy even bago pa mabuntis. kung buntis na, same pa din at regular check up sa OB. alamin din causes ng prev miscarriage para po maiwasan maulit or mabigyan ng tamang gamot

Relax and be positive wg mag iisip nang kung ano ano lalo na Pag nag away kayu nang hubby mo isipin mo si baby lagi at kumain nang mga masusustansyang Pag kain at prutas

ako twice na ako nakunan, after 6yrs. ito buntis na ulit ako 7months na hoping na maging ok kami baby 😊 sundin mo lang sinasabi ng OB mo, pray at mag ingat 😊