Ano po ang bawal sa pagbubuntis?

Anu po ang bawal sa pagbubuntis?

11 Replies

Stress Too much Sweets, Carbs and Salty food. Caffeine Soft drinks/Alcoholic drinks Raw foods fish that has high in mercury content kahit mga Tahong bawal din po. Skin whitening/rejuvenating products Dye color/hair color and hair rebound Magbuhat ng navigation matagal na nakaupo at nakatayo. Better watch related pregnancy videos by health professionals para sa iba pang info..

wala naman pong food na bawal sa buntis mommy. maliban nalang sa raw foods, too much salt and sugary. Anything taken too much po is not very nice po para sa buntis. Always po tayo in moderation.

dito sa app madami ,, basahin mo lahat , ako dito ko nalalaman lahat Ng pwde at di pwde sa preggy,, firsttime mom

marami po. check niyo po itong app. dito lang din po ako naging knowledgeable sa mga bagay bagay e hahaha.

Marami po rito sis check mo lang po ung mga icons mapa activities, food etc may nakaindicate po

stress raw foods fish high in mercury too much fat, salt and sugar

bawal sa buntis mga hilaw na food like kilaw at mga atay atay isaw

Too many to mention sis hahah. Try to research on your own

ang ma stress at ang pagkaen ng mga bawal

unhealthy foods, Raw foods at magpakapagod.