Pregnacy test

Hi mga mommy, sino po dito naka experience na ng positive sa 4 pregnancy test pero nung nag pa transv ultrasound walng baby na makita? sobrang na dedepress na po ako, 2 beses na ako nagpa ultrasound pero walang baby, pero positive ako sa lahat ng PT ko. 😭😭Nakalagay po sa ultrasound ko, no gestation seen no Sac, pero may findings na thickened endometrium, and may complex mass. Sabi ng OB ko yung thickened endometriun means pregnant nga siya. Plus dinudugo din po kasi ako, kaya niresetahan ako ng pangpakapit. June and July po kasi hindi ako nag kakaroon ng mens, last mens ko May pa, pero sa june and july na yun negative ako sa PT, then nag try ako ulit mag PT nung Aug 3,4,7 and 11 lahat positive. Hindi pa din makita sa ultrasound kung ilang weeks na akong pregnant kasi walang baby na lumalabas. 1 week yung pagitan bago ako nagpa transV ulit, pero wala pa din. :😭

8 Replies

advice ko lang po take nyo po ung mga meds na prescribe ni ob specially pampkapit.and wag po kayo agad pa tvs .give ur baby time to develop.after 3weeks po ganon.pero kung lumakas po ang bleeding nyo punta npo agad sa e.r at inform ur ob.higa lng po muna kayo lagi.relax lang at try nyo nrin uminom ng anmum nkktulong po yun sa development ni baby.at higit sa lahat pray po palagi😊iwasan nyo po mag isip ng mag isip nkakaapekto dn po ang stress sa pgdvelop nya.kaya wg po muna magoverthink ,libangin ang sarili hnggat maari.

we dont know what happened. pero i think, naging irregular ang period since negative ang june and july. to be on the positive light, nangyari ang conception on july kaya positive on august. if thats the case, maaaring nasa early pregnancy ka pa lang. cguro, after 2 weeks bumalik after the 1st tvs, instead of 1week. pwedeng macorrelate with quantitative bhcg test to see how long are you in your pregnancy or maestimate ilang weeks ka na. always pray while waiting.

Hello mi. Gnito dn po yung case ko ngayon. supposedly 11wks na sana pero walang nakita nung ngpatvs ako. Lmp June 1. Ng positve ako sa serum test qualitative 1st nung last wk ng July then after 1 wk ngpa test ulit ako Positve ulit. Pero nung ngpa tvs na ako walang baby at thicked endo lng din. Nakakapraning yung resulta kaya ngpa test ulit ako ng serum quantitative after nmin sa OB pero ung result

8mo ago

....yung result is

Kung August pa lang nag positive yung ultrasound, too early pa nga na may makita mi. Give it a few more weeks, iwas stress, keep taking your meds and pray 😊 I have almost the same situation sayo, pagka positive ng PT nagpacheck and ultrasound agad ako, ayun pala early pregnancy, sac lang nakita. Bumalik uli kami after 2 weeks and ayun may heartbeat na. Tiwala lang 🙏

Hello po ganito rin sken naka limang PT ata ako nun, then I decided magpa transv to confirm wla kahit ano pero kita sa ultrasound na nangitlog pa lng dw ako. Nakakalungkot lalot expecting narin kme for our second child pero sumunod na buwan mommy meron na nakita less then one month pa lang and sac pa lang po wla pa embryo. Baka too early lang po.

8mo ago

good to hear po. 🥰

hello po,ganyan case ko last year.. ANEMBRYONIC PREGNANCY/BLIGHTED OVUM po..failed pregnancy po yan lalo dinudugo na kayo..nung sakin niraspa po ako..by God's grace napalitan agad ang baby ko dahil nabuntis ulit ako agad,isang buwan mahigit lang pagitan kasi isang beses lang ako nagmens then coming month di na ko nagkaron..now i have a healthy baby.

8mo ago

wag nyo po agad sasabihin na failed pregnancy ito lalo nat mukang nasa early stage pa sya ng pregnancy.imbis maenlightened nyo ung tao e magooverthink pa.hindi porket ganon ngyri sau ay ganon narin sa knia.magkakaiba po yan.kaya ilift up nyo po sya imbis na mgsabi kau ng ikakaoverthink ng tao!

Pls pray and pray. Miracle happens po like si baby. Akala ko may cysts na ako. Pagsilip ni OB, si hi to ur baby sabi niya. 2 beses po akong nakunan at last year muntikan nang namatay dahil sa ectopic. This year, God gave us our dream baby. 4 years kami naghintay ng husband ko. Have faith. Kung sau, para sau. Ibbigay yan ni God.

8mo ago

Tiwala lang :)

inum ka na ng folic acid kht pa nega sa trans V then wait ka lng muna ng ilang weeks pa kse d ren mgnda ung sunod sunod ka na nagtatransV so wait ka lng then magstart ka na uminum ng folick acid :)