TAMA PO BA MGA MOMSH? FEBRUARY ANG DUE DATE KO SA PANGANGANAK?

Regular po mens ko last mens ko is MAY 13 to 17. Nagka spotting ako ng June 5 to 8 as in spotting lang. Then pt ako june 27 positive dalawang pt. Tapos po kinabukasan june 28 nag pa check up at TransV na po ako pero sabi makapal na lining lang daw nakikita wala pang sac. Ang tanong ko po counted na po ba sa pagbubuntis ko yung wala pang sac na nakita? Pero mens ko is MAY13-17 Thanks po sa makakasagot kaya tama po ba ang bilang February due date?

1 Reply

if ever wala pang ultrasound or walang nakita sa ultrasound, consider na lang muna ang EDD based sa LMP (first day ng last menstrual period). pero paverify mo ulit sa TVS, kahit after 1month para sure, since makapal ang lining mo. pwede rin maverify through bhcg test.