น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

27 week น้ำหนักแม่ขึ้น 3 กิโล จาก 51 > 54 น้ำหนักลูก 1,300 กรัม กว่าแม่จะคลอด น้ำหนักน้องจะพุ่งถึงกี่โลกันคะ

6 ตอบกลับ

29w ลูกอยู่ที่ 1440g ส่วนแม่ 60>64 ค่ะ เราชั่งน้ำหนักตั้งต้นตอน 12w ก่อนหน้าไม่ได้ชั่ง เลยตั้งต้นที่ 60 ค่ะ

อยากรุ้ว่าไปซาวที่คลีนิคกี่บาทคะพอดีแม่บ้านนี้ไปที่โรงบาทแต่หมอไม่บอกอะไรเกี่ยวกะลูกเรยค่ะ

2y ago

แม่จ่ายครั้งละ 900 บาทค่ะ รวมยาบำรุงด้วย ที่คลินิกจะบอกความยาว น้ำหนัก การเต้นของหัวใจลูก ทุกเดือนเลยค่ะ

29+6w ตอนท้อง3เดือนหนัก47ตอนนี้63 น้ำหนักลูก1304g กินลงแม่อย่างเดียวเลยค่ะ😂

2y ago

บ้านนี้เห็นของกินไม่ได้เลยค่ะ กินเรียบ5555

9เดือนตอนนี้รวมทั้งสิ้น11โลค่ะ น้อง2,175 นอกนั้นลงแม่ค่ะ 🤣

2y ago

แอบกลัวว่าจะขึ้นไปอีก เพราะแค่นี่ก็เดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ🤣

27w1300กรัมค่ะแม่อึดอัดมากหายใจไม่ออกค่ะ

2y ago

น้ำมันมะพร้าวค่ะท้องนี้ท้อง 2 แล้วค่ะผ่าคลอดบำรุงนมแพะแล้วก็กล้วยไข่+ค่ะแม่

24วีคน้ำหนักขึ้นเกือบ10 โล5555