น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

27 week น้ำหนักแม่ขึ้น 3 กิโล จาก 51 > 54 น้ำหนักลูก 1,300 กรัม กว่าแม่จะคลอด น้ำหนักน้องจะพุ่งถึงกี่โลกันคะ

6 ตอบกลับ

อยากรุ้ว่าไปซาวที่คลีนิคกี่บาทคะพอดีแม่บ้านนี้ไปที่โรงบาทแต่หมอไม่บอกอะไรเกี่ยวกะลูกเรยค่ะ

2y ago

แม่จ่ายครั้งละ 900 บาทค่ะ รวมยาบำรุงด้วย ที่คลินิกจะบอกความยาว น้ำหนัก การเต้นของหัวใจลูก ทุกเดือนเลยค่ะ