น้ำหนักแม่ระหว่างตั้งครรภ์

27 w แล้ว น้ำหนักแม่ขึ้น13 กิโล รู้สึกว่าเยอะเกินไป แม่ๆท่านอื่นน้ำหนักขึ้นมากน้อยแค่ไหนคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 w 4 d นน.ขึ้นมา 5 โลกว่าเองค่ะ เป็นคนตัวเล็กแต่ท้องเหมือนลูกแตงโมแล้วค่ะ กินตามปกติ ไม่ลงแขนลงขาเลย หมอนัดอีกที 23 เดือนนี้ไม่รู้ว่านน.จะขึ้นเท่าไหร่ค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจน้ำตาลในเลือดเลยไม่รู้ว่าจะได้ตรวจเมื่อไหร่

26 วีค 5 วัน ขึ้นมา 10 โล แล้วค่ะ รู้สึกว่าเยอะเหมือนกัน น้ำตาลในปัสสาวะขึ้นมา1ขีด กลืนนต.ไป50g ยังรอดค่ะ ไปหาหมอรอบหน้าไม่รู้จะรอดไหม

บ้านนี้ 28 week นน ขึ้นมา 7 โลเองค่ะ แจ่ลุงหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่เหมือน 7 เดือนครึ่งเลยคะ แม่ไม่บวมขึ้นเลย ลงน้องเต็มๆ

บ้านนี้ตอนท้องได้ประมาน5w.น้ำหนัก 50โล ตอนนี้ได้24w. น้ำหนักขึ้นมาอยู่64โลแล้ว จะเป็นลมเลยค่ะ🥹🤣

ก่อนท้องเรา นน 50-51ค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าเเล้ว นน 61เลยค่ะ ไม่รู้จะหยุดที่เท่าไหร่🥲

บ้านนี้ท้อง 26W น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โล เอง แต่หมอบอกว่า น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

28 วีคขึ้นมา 8 โลค่ะ หมอให้คุม นน เลยค่ะ หมอบอกให้ขึ้นอาทิตย์ละ 0.30 กก ค่ะ

26วิคขึ้นมา15โลละกินได้ทุกอย่างไม่แพ้ท้อง😁

27วีค ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ เดินอุ้ยอ้ายมากเลย

25 w ขึ้นมา8 โลค่ะกินปกติเลยค่ะ