น้ำหนักลูก

สอบถามหน่อยคะ 29w น้ำหนักลูก1,300 กรัม น้อยไปมั้ยคะ เห็นคนแถวบ้านชอบทักว่าท้องเล็ก เลยกังวลคะ(ท้อง2นะคะ)

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอเมื่อวาน29w3dหมอบอกน้ำหนักน้องจะอยู่ที่1300g แต่พอตรวจแล้วน้ำหนักน้องอยู่ที่1788g หมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์​😅

5y ago

กังวลมากเลยคะ กลัวน้องออกมาตัวเหลือง

อายุครรภ์เท่ากันเลย แถมนน.น้องก็เท่ากันด้วย หมอบอกตามเกรณ์นะ แต่ที่บ้านบอกน้อยเลยกังวลเหมือนกัน

ของแม่น้ำหนักดีกว่าเกณฑ์อีกค่ะ ไม่น่ากังวลของเราอัลตราซาวน์ตอน 26 w 5 d ได้ EFW 1199 ค่ะ

ตามเกณฑ์จ้าดูในแอฟเลยแม่

นน น้องก็ดีอยู่ค้า

4y ago

บ้านนี้ซาวตอน30+3น. นํ้าหนักน้องอยู่ที่1400คะ