น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

27 week น้ำหนักแม่ขึ้น 3 กิโล จาก 51 > 54 น้ำหนักลูก 1,300 กรัม กว่าแม่จะคลอด น้ำหนักน้องจะพุ่งถึงกี่โลกันคะ

6 ตอบกลับ

27w1300กรัมค่ะแม่อึดอัดมากหายใจไม่ออกค่ะ

2y ago

น้ำมันมะพร้าวค่ะท้องนี้ท้อง 2 แล้วค่ะผ่าคลอดบำรุงนมแพะแล้วก็กล้วยไข่+ค่ะแม่