36wน้ำหนักลูก2300กรัม

น้ำหนักแม่ขึ้น14โลลงแม่เยอะเลย บำรุงลูกทันไหมคะตอนนี้อยากให้น้ำหนักลูกเพิ่ม

4 ตอบกลับ

บำรุงปกตินะคะแม่ นน น้องถือว่าดีนะคะ จะได้คลอดง่ายๆและจะมีเพิ่มอีกเรื่อยๆไม่ต้องกังวลค่ะ ให้น้องอยู่ในช่วง2300~2800กำลังดีเลยค่ะคลอดง่าย แล้วให้น้องมาอ้วนๆข้างนอกจะดีกว่าค่ะ ถ้าน้องอ้วนๆในท้องจะคลอดยากเอานะคะจากประการณ์เลยค่ะ

เนื้อ นม ไข่ค่ะ แม่ ทางนี้พึ่งทานน้ำนมถั่วเหลืองกับไข่แบบจริงจังช่วงไตรมาสสาม ซาวด์ตอน36 วีค น้องน้ำหนัก2700 กรัม ตอนนี้39 ไม่รู้เท่าไหร่แล้วค่ะ🥹

นน.น้องจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ ทานบำรุงตอนนี้ทันเสมอ

36w3dหนัก2,393gเหมือนกันค่ะ