37 วีค น้ำหนักน้อยไปมั้ย

37 วีค ลูกน้ำหนัก 2,400 น้อยไปมั้ยคะ น้ำหนักแม่ขึ้น 10 กิโล

2 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบน้ำหนักลูกในสมุดฝากดูได้นะคะ แต่ถ้าน้อยเน้นโปรตีน เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,อะโวคาโด ช่วยเพิ่มน้ำหนักเด็กในท้องได้คะ

ไม่รู้เกี่ยวมั๊ยนะคะ แม่บ้านนี้ทานนมแพะ+จมูกข้าวทุกเช้า 34w 2500กรัมคะ