แม่คนไหนน้ำหนักลงที่ลูกค่ะ

34+6 น้ำหนักน้อง 2156 น้ำหนักแม่ขึ้น12กิโล น้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ลงแม่หมดเลย😅😅😅😅

แม่คนไหนน้ำหนักลงที่ลูกค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น7.9 ลูก2850กรัม น้ำคร่ำ4โล อีก1โล ค้างอยู่กับแม่ค่ะ คุณหมอบอก ครบคุมน้ำหนักได้ดีมาก ลูกก็แข็งแรง แม่ท้องเล็กนิดเดียว เท่าท้อง7เดือนของบางคนอีกค่ะ

บ้านนี้ค่ะ น้ำหนักขึ้น 13 กิโล คลอดลูกหนัก 3.642 จ้า ทานอโวคาโด้ค่ะ วันละครึ่งลูกช่วง 7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน 35 weeks ลูกหนัก2700 ค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา12กิโล ตอนนี้ 38 weeks ลูกหนัก 3100 แม่ขึ้นมา 14 กิโลค่า

34วิคเหมือนกันนำ้หนักขึ้นมา14โลไม่รุ้ลงแม่หรือลูกหมอนัดอัลตร้าชาวเดือนหน้า

7 เดือน น้ำหนักแม่เพิ่ม 11 โล ค่ะ หมอบอกลูกตัวเล็กนะ 😂😂 ในใจแม่ (ไม่มั๊ง) ☺️ 555

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา 7โล ลูกออกมา 3,700 กรัม หลังคลอดลดไป 13 โล

4y ago

ไม่มีอะไรเป็นพิเศษเลยจ้า เราไม่ค่อยกินนมด้วยตอนท้อง บางวันก็จะเป็นน้ำเต้าหู้ แต่ที่กินทุกวันคือไข่ ปกติชอบกินอยู่แล้วจ้า ตอนท้องกินน้อยกว่าตอนไม่ท้อง ไม่กินจุกจิกกินข้าววันละ 3 มื้อจบ ไม่มีหิวระหว่างมื้อ เน้นอาหารครบ 5 หมู่

เหมือนกันคะเเม่น้ำหนักน้องตอน 33w 2444 ตอนนี่34+3 เเม่ขึ้นมา13โลเเร้ว😅

34+5 นน.น้อง 2568 แม่ขึ้นมา 16 กิโล หมอบอกว่าน้องตัวไม่เล็กเลยนะ 😅

4y ago

บำรุงอะไรเป็นพิเศษค่ะแม่😊

ตอนนี้34+3 น้ำหนักน้อง 2,300กรัม น้ำหนักแม่เพิ่งขึ้น5กก.

บ้านนี้ก่อนคลอด2วันขึ้นมา6โล น้องออกมา3050กรัมเลยค่ะ

4y ago

เน้นทานโปรตีนกับผักนะคะ ข้าวแป้งน้ำตาลทานในปริมาณที่เหมาะสม ถ้าเกินจะลงที่แม่ค่ะ