ตั้งครรภ์

34 w น้ำหนักแม่ขึ้น 2 กิโล แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยกว่านี้ไมค่ะ มาเเชร์กันหน่อยว่าน้องเป็นยังไงบ้าง เเข็งเเรงดีไม 😥😥

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ตอนไปซาวด์น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ ? น้ำหมักแม่ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ

4y ago

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ เเต่แม่เเอบกังวลนิดๆ 😅😅

33วีค น้ำหนักเราก็ขึ้น2โลคะ