33+5 น้องน้ำหนัก 2200 ท้องใหญ่มาก ท้องแรก แม่คนไหนใหญ่กว่านี้ไม่ หมอบอกว่าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า

น้ำหนักแม่ขึ้น 15 กิโล

33+5
น้องน้ำหนัก 2200
ท้องใหญ่มาก ท้องแรก
แม่คนไหนใหญ่กว่านี้ไม่
หมอบอกว่าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน33วีคก็2150ค่ะคลอดเองไม่ได้ก็ผ่าออกน้องน้ำหนัก3650ค่ะ น.นแม่ขึ้น20โลค่ั

4y ago

ถ้าหมอให้ผ่าก็ทำตามที่หมอบอกเถอะค่าหมอคงรู้ว่าน้องตัวใหญ่ค่ะเขาเลยให้ผ่าบ้านนี้ลูกคนแรกคลอดเอง3750ค่ะแต่คนที่2นี้ที่บอกว่า3650แม่ผ่าค่ะเพราะปากมดลูกบวมและน้องไม่ยอมออกค่ะ

บ้านนี้ตอน34วีคน้อง2600 หมอให้คลอดเองน้องหนัก3610แม่เกือบใจจะขาด

4y ago

แต่คลอดออกมาได้ลืมเจ็บเลยค่ะ