Normal lang ba?

27 and 5days preggy🙂 Tanong ko lang po normal lang ba magsarili si Mister? Ayaw ako galawin kase daw baka mapano si baby. Di ko kase alam mararamdaman ko. #respect_post Need lang ng advice kase lalo akong ma dedepress. Nag ooverthink baka kase buntis lang ako.

20 Replies

haha ganyan din hubby ko sis. nung nalaman namin na buntis ako. 4 months na tyan ko nun bago pa kami nag DO. tsaka tinanong ko talaga sa OB about dun. sabi ni OB okay nman daw just make sure lang na wala akong nararamdaman sa katawan ko nga sakit or anything before kami mag DO. pero ang ending parang 2- 3 beses lang kami nag DO ni mister simula nang mabuntis ako and now im 7montgs preggy na.. takot kami parehas mag DO baka mapano si baby hehe na praning lang kami 😂

2y ago

Same lang tayo mi. Takot kase sya ganun din naman ako. Pero kase feeling ko nag sasarili sya or baka feeling ko lang. Kinausap ko naman sabe nya hindi daw. Tamang hinala lang siguro ako.Anyway thankyou

Iyong asawa ko, parang di naman nagsasarili ngayon. Pero kapag magkasama kami, weekly lang kasi siya nauwi due to work ganado pero maselan kasi ako, tinutulungan ko nalang. HJ tapos BJ kapag antok na ako sabi ko nga panunuorin ko nalang siya eh. Super selan ko kasi sis. Tulungan mo nalang si hubby mo sis to spice things up. Kung di ka naman maselan magbuntis tanong mo na sa OB mo kung pwede mag Do para mas panatag kayong dalawa.

c mr. ko sa loob ng 4 years nmin never ko sya nakita na magsarili dko alam why .😅even now na 35WEEKS preggy nko. nunf una month madalang lang kami mag Do kc maselan pa that time pero after non active na kami kung wala nmn ako sa mood minsan Hb or BJ nalang 😅pero proud ako kc d sya mahilig sa nga porn ayaw na ayaw nya manuod ng mga ganun 😊

yung tatay ng anak ko nung buntis ako takot din magdo kami kasi medyo maselan ako tsaka pinagbawal din so ang set up ganyan pero ako yung gumagawa, kamay ko yung nagtatrabaho 🤣 pero first tinanong naman niya ako kung okay lang sakin na ganon okay naman sakin mabigay lang pangangailangan niya. nagdo nalang kami before the day manganak ako.

Same case mi. Yung partner ko naman is nagtatanong sya sakin if okay lang ba sakin na mag sarili sya. Kasi ayaw nya ko galawin though di naman ako high risk pregnancy, kasi natatakot sya na baka mapano kami ni baby, baka daw di nya mapatawad yung sarili nya. Okay lang yan mi, yung iba nga dyan nambababae pa eh. Mas okay na yan kesa naman ganon diba.

Momsh ok lang yan😊 malamang natatakot si hubby mo baka mapano ka kung magsex kayo.. Para sa ikapapanatag ng loob niyo pwede niyo ask si OB kung safe ka makipagDo kay hubby.. Kung gsto niya magsarili at nalulungkot ka pwede mo naman siya tulungan.. Foreplay lang mii

2y ago

qko nga mie masakit lang tlaaga naawa ako kaya sinasabi ko mg mastervate naalang sya

The anxiety sometimes is normal sa mga partners natin. Also, minsan natatakot sila sa effect ng sex kapag buntis ang partner nila. You can talk to him intimately and offer to do foreplay if nakikita mong nagsasarili siya. Para sa inyong pagsasama, hindi kayo nagkakahiyaan sa usaping sexual. 🙂

2y ago

Thankyou mi. I will try to talk to him. Baka kase nag ooverthink lang talaga ako

normal lang yan sis. hubby ko nga na aawa na ako sa kanya kasi bawal kmi mag do kasi maselan ako mag buntis minsan na tatakot din ako baka mag hanap.ng iba pero kung mahal ka talaga d nmn siguro nya gagawin yun.. hehehhe konting tiis nlng 29 weeks preggy here

Wag po kayong mastress feeling ko natatakot Lang si hubby na Baka masaktan si baby nyo...may nababasa nga po ako dito pinipilit ung mga asawa nila kahit buntis kahit masakit... Mahal po kayo ni hubby nyo Kaya po ganyan sya .. nag iingat Lang po sya ☺️

2y ago

Salamat po kahit papano nawala stress ko. Baka nagooverthink lang ako.

asawa ko naman mi d ko tlaga nakita na nagsarili kahit d kami nkakapag do simula ng nalaman namin na buntis ako dahil may history ako ng miscarriage, cguro takot lang din sya, at ganon din ako, going to 9mos na ako nextweek.