Normal lang ba?

27 and 5days preggy🙂 Tanong ko lang po normal lang ba magsarili si Mister? Ayaw ako galawin kase daw baka mapano si baby. Di ko kase alam mararamdaman ko. #respect_post Need lang ng advice kase lalo akong ma dedepress. Nag ooverthink baka kase buntis lang ako.

20 Replies

yung tatay ng anak ko nung buntis ako takot din magdo kami kasi medyo maselan ako tsaka pinagbawal din so ang set up ganyan pero ako yung gumagawa, kamay ko yung nagtatrabaho 🤣 pero first tinanong naman niya ako kung okay lang sakin na ganon okay naman sakin mabigay lang pangangailangan niya. nagdo nalang kami before the day manganak ako.