Normal lang ba?

27 and 5days preggy🙂 Tanong ko lang po normal lang ba magsarili si Mister? Ayaw ako galawin kase daw baka mapano si baby. Di ko kase alam mararamdaman ko. #respect_post Need lang ng advice kase lalo akong ma dedepress. Nag ooverthink baka kase buntis lang ako.

20 Replies

Momsh ok lang yan😊 malamang natatakot si hubby mo baka mapano ka kung magsex kayo.. Para sa ikapapanatag ng loob niyo pwede niyo ask si OB kung safe ka makipagDo kay hubby.. Kung gsto niya magsarili at nalulungkot ka pwede mo naman siya tulungan.. Foreplay lang mii

2y ago

qko nga mie masakit lang tlaaga naawa ako kaya sinasabi ko mg mastervate naalang sya