Normal lang ba?

27 and 5days preggy🙂 Tanong ko lang po normal lang ba magsarili si Mister? Ayaw ako galawin kase daw baka mapano si baby. Di ko kase alam mararamdaman ko. #respect_post Need lang ng advice kase lalo akong ma dedepress. Nag ooverthink baka kase buntis lang ako.

20 Replies

haha ganyan din hubby ko sis. nung nalaman namin na buntis ako. 4 months na tyan ko nun bago pa kami nag DO. tsaka tinanong ko talaga sa OB about dun. sabi ni OB okay nman daw just make sure lang na wala akong nararamdaman sa katawan ko nga sakit or anything before kami mag DO. pero ang ending parang 2- 3 beses lang kami nag DO ni mister simula nang mabuntis ako and now im 7montgs preggy na.. takot kami parehas mag DO baka mapano si baby hehe na praning lang kami 😂

2y ago

Same lang tayo mi. Takot kase sya ganun din naman ako. Pero kase feeling ko nag sasarili sya or baka feeling ko lang. Kinausap ko naman sabe nya hindi daw. Tamang hinala lang siguro ako.Anyway thankyou