Normal lang ba?

27 and 5days preggy🙂 Tanong ko lang po normal lang ba magsarili si Mister? Ayaw ako galawin kase daw baka mapano si baby. Di ko kase alam mararamdaman ko. #respect_post Need lang ng advice kase lalo akong ma dedepress. Nag ooverthink baka kase buntis lang ako.

20 Replies

c mr. ko sa loob ng 4 years nmin never ko sya nakita na magsarili dko alam why .😅even now na 35WEEKS preggy nko. nunf una month madalang lang kami mag Do kc maselan pa that time pero after non active na kami kung wala nmn ako sa mood minsan Hb or BJ nalang 😅pero proud ako kc d sya mahilig sa nga porn ayaw na ayaw nya manuod ng mga ganun 😊