Normal lang ba?

27 and 5days preggy🙂 Tanong ko lang po normal lang ba magsarili si Mister? Ayaw ako galawin kase daw baka mapano si baby. Di ko kase alam mararamdaman ko. #respect_post Need lang ng advice kase lalo akong ma dedepress. Nag ooverthink baka kase buntis lang ako.

20 Replies

asawa ko naman mi d ko tlaga nakita na nagsarili kahit d kami nkakapag do simula ng nalaman namin na buntis ako dahil may history ako ng miscarriage, cguro takot lang din sya, at ganon din ako, going to 9mos na ako nextweek.