Tiểu đường thai kỳ 36w

24w em có làm xn tdtk và xn máu ở pk thì không bị làm sao. Nay 36w đi làm hss làm xn máu thì lượng đường hơi cao. Sáng em có ăn khá nhiều trc khi lấy máu vào buổi chiều 5 tiếng ạ ( Sau 9h sáng ko ăn gì, 2h lấy máu), đến 3 4h chiều vẫn có cảm giác đầy bụng.

4 Các câu trả lời

2 tuần nữa em lên thớt làm xn tđtk lo quá mom ơi tại em cũng ăn tinh bột và ngọt nhiều

m hạn chế tinh bột và đồ ngọt đi, ăn nhiều rau xanh, các loại hạt, uống stkd

m đừng lo lắng quá m hạn chế tinh bột lại là đc nè

Hạn chế tinh bột, ăn rau và các loại hạt mom nha