qtrinh xn tiểu đg thai kỳ ntn?

Mấy hôm nữa là e đến lịch test tđtk của tuần 24 rồi. Bsi dặn k dc ăn gì trc hôm xn mà e nghe bảo test đường tk lâu lắm, mất cả buổi liền à các mom, tại nhà e xa viện còn đi sớm k muộn. Lấy máu 1 lần là xong hay phải đợi gì nữa k ạ? Với sao e thấy có mẹ test những mấy lần liền, trc cả tuần 24 luôn ý

11 Các câu trả lời

mẹ bầu nào có nguy cơ tđtk cao thì mới làm test sớm luôn ở những tháng đầu tiên, còn k thì cứ làm trong tuần 24-28 thôi. bsi dặn nhịn ăn trc khi làm xn thì mom cứ làm theo nhé, thường như vậy là sẽ test theo quy trình 1 bước vào buổi sáng để đo mức độ dung nạp trong vòng 2h chứ cũng k phải quá lâu đâu. Mom sẽ dc lấy máu 3 lần và trong tgian chờ cthe uông nc lọc nhưng hạn chế vdong. sau khi có kq bsi sẽ dựa vào chỉ số để đánh giá tình trạng cụ thể

ờ,, đến lúc đó hỏi bsi m ạ. bsi dặn sao làm vậy thôi. em thì tự thấy bản thân không ăn quá ngọt, mà cũng chẳng có đkien, tự mình hạn chế, nên k test.

lấy máu lần 1, uống chai đường.. cách 1h uống đường, lấy máu lần 2. cách 2h uống đường, lấy máu lần 3. bs hẹn 30p - 1h sau thì có kq.

mình test 1 lần lấy2 lần máu nhưng cũng nhanh mà sau khi lấy máu lần 2 xong thì ăn bthg

mình bầu k làm tự kiêng mom ạ, ăn ít tinh bột,đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh vào

mình ko test cái này luôn, chủ động hạn chế ăn đồ ngọt

mk bầu chưa nghe text này luôn,đẩy bài cho mom

mình không test đẩy bài cho mom

mình ko test,đẩy bài cho mom

mh ko test, đẩy bài cho m