....

Có ai đã từng xét nghiệm tiểu đường thai kì chưa ạ. Cho em hỏi là muốn xn mình đến bv bảo sao để bv lấy máu xn cho mình ạ ???

8 Các câu trả lời

mình nên xát định bv mình sẽ sinh và đi thăm khám theo lịch hẹn của bs . bs sẽ theo dõi và hướng dẫn cho mình làm đủ các loại xét nghiệm kiểm tra sức khỏe của mẹ và bé. nếu chưa đi bv thì mom nên đi từ 24-28w vào BV nói tuổi thai và yêu cầu được xét nghiệm tiểu đường thai kỳ thi bv sẽ hướng dẫn thêm nha

Lấy máu nha, trước tiên cho mình uống 1 chai đường của bệnh viện, sau đó lấy máu tại đầu ngón tay 1 giọt à, cứ cách 1 tiếng lấy 1 lần, lấy lần thứ 3 là xong đợi khoảng 15p bác sĩ kêu mình vô thông báo kết quả nha

4y ago

Tất cả các xét nghiệm trong suốt quá trình mang thai mình nên làm nha m, để bác sĩ biết được tình trạng của mình có tốt hay ko, nên xét nghiệm nha time mất khoảng 3 tiếng chi phí 260k ( ko dùng BHYT) mình mới xét nghiệm 18/6 tại bệnh viện tư, mình cũng khám bác sĩ tư, chỉ cần khám thai lần kế tiếp mình đem kết quả lại cho bác sĩ xem là ok. Ko quan trọng khám tư phải xét nghiệm bác sĩ tư nha vì bác sĩ tư cũng gửi kết quả đi bệnh viện khác kiểm tra thôi, trong khi đó mình đi bệnh viện tư có kết quả nhanh hơn chi phí lại ko cao

Thì đến viện bảo vậy thôi m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Lấy nước tiểu chứ m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true 😍.,

Trc khi xét nghiệm nhớ nhịn ăn 8 tiếng , lên đó bs cho uống 1 ly nc đường , rồi lấy máu 3 lần cách 1 tiếng lấy 1 lần

Đi khám bs chỉ định đi lấy mẫu, chả cần bảo gì đến tuần thai nào cần bs sẽ tự báo mình

M đến bv bảo muốn làm xn tđtk rồi bs hướng dẫn thôi

Thi cư bảo muôn lam xet nghiem tieu dg thai ky la dk m