แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ?

23week2dayแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ?
67 ตอบกลับ

23+1วีคค่ะแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะบ้านนี้กำหนดคลอด22กรกฎา63ค่ะได้ลูกชายค่ะ

ครอบครัว 🥰🥰 เห็นแล้วยิ้มตาม คลอดนานแล้วค่ะ แต่เห็นภาพแล้วอยากเม้นท์ 😅

คุณ​พ่อน่ารักจังค่ะ​ ดูแล้วอบอุ่นค่ะ​ คลอดเดือน มิ.ย.​ ค่ะ

13​ ก.ค.63​ ค่ะ​ อีกไม่กี่เดือนได้เจอหน้าแล้ว

4y ago

แม่ประจำเดือนหมดวันไหนค่ะ

23วิค2วันเท่ากันเลยค่ะกำหนดคลอด19กรกฦาคะ

22+3 จ้า กำหนด 25 ก.ค ยังไม่รู้เพศเลย😂

4y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า

22 week 4day คลอดเดือนกรกฎาคมค่ะ

21+5 กำหนดคลอด 30 ก.ค. ได้ลูกชายค่ะ

แม่ประจำเดือนหมดวันไหนค่ะ

ตอนนี้ 26 w ค่ะ กำหนดคลอด 2 กค.