คลอดลูก

37+5 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ แม่บ้านนี้หมอนัด21ก.ค มีแต่เริ่มหน่วงๆที่หัวหน่าว แม่ๆบ้านไหนมีอาการเตือนยังไงกันบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

พยายามเดินให้น้อยลงน่ะค่ะ เพราะจะเป็นการกระตุ้นให้คลอดเร็วขึ้นค่ะ รอให้ครบกำหนดก่อนดีกว่า