อารมณ์แปรปรวน

ท้อง23week2day อารมณ์แปรปรวนมากค่ะ แฟนทำไรให้นิดหน่อยหรือใครทำให้ไม่พอใจจะโมโหหงุดหงิดมาก แต่ถ้าโดนแฟนดุแค่นิดเดียวน้ำตานี้มาเป็นทางเลยค่ะ!ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ คนท้องก็อย่างนี้แหละค่ะ อารมณ์แปรปรวน