แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ?

23week2dayแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ?
67 ตอบกลับ

25​ week​ 2Day​ คลอด​ 5​ กรกฎาค่ะ

บ้านนี้คลอด27 กค.ค่ะ

17กรกฎาคมจ้าดิ้นเก่งมาก

22w1d 27กรกฎาคม2563 ลูกสาวค่ะ👧👧

4y ago

จำไม่ได้ค่ะ แต่บอกคุณหมอไปคร่าวๆประมาณ20 ตุลาคม62ค่ะ ซาวด์แล้วก็ใกล้เคียงค่ะ

26 กรกฎาคม 2563🖐✋🤚👋

17 กรกฎาค่ะ 23+4 w ลูกสาวจ้า

14​ กรกฎา​คมค้าา​ 😊✋

18weeks 3day ครอดสิงหาคมค่ะ

23 week กำหนด 22 กรกฎาคมคะ 2563

23 weeks 2days เท่ากันเลยค่ะ 😊