23 W น่ำหนักขึ้น 8 โล เยอะไปมั้ย

23 W น้ำหนักขึ้น 8 โล ขึ้นเยอะไปมั้ย ท้องแรก

23 W น่ำหนักขึ้น 8 โล เยอะไปมั้ย
24 ตอบกลับ

เรา23วีค ขึ้นมาโลครึ่ง เพราะเป็นเบาหวานก่อนท้อง โดนคุมคาร์โบและน้ำตาล แต่น้องนน.ดีนะเกินเกณฑ์ เพราะเน้นโปรตีนน้องเลยตัวใหญ่😆

ก็เยอะนะค่ะ ระวังช่วงอายุครรภ์เข้า25 สัปดาห์คุณหมอจะนัดตรวจเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ต้องระวังเป็นเบาหวานค่ะ

3y ago

แอบกลัวอยุ่เหมือนกัลค่ะ

บ้านนี้ 37 วีค 4วัน ขึ้น21โล ไม่รู้ลงลูกรึแม่คะ กินข้าวเยอะมากวันละ4-5ครั้งนมและผลไม้จะไม่ขาดเลยคะ

บ้านนี้ 24wขึ้นมา 13โล รอบหน้าหมอนัดกลืนน้ำตาล หาเบาหวานค่ะ 😁

เราขึ้นมา12โลค่ะปกตินํ้าหนักปกติจะขึ้นมา12-15กิโลค่ะ

ของเรา22wขึ้นมา1กิโลเองค่ะ แต่หมอบอกปกติ งงมากค่ะ

บ้านนี้18+6วีค น้ำหนักขึ้น9โลแล้วแม่ เยอะมากๆ

เยอะจ้า บ้านนี้ 33+5ขึ้นมา7โลยังว่าเยอะแล้ว

เยอะมากคร่แม่ บ้านนี้23วีคขึ้น2โลเองคร่

บ้านนี้25w ขึ้นมา5โลยังโดนหมอดุเลยค่ะ 😂