ตั้งครรภ์

ท้องได้23สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น9โล เยอะไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ พยายามคุมอาหารหน่อยนะคะขึ่นเยอะเกินระวังเบาหวานคนท้องค่ะ

2y ago

ถ้าน้ำตาลเกินเป็นเบาหวานคนท้องมีผลต่อลูกค่ะ ปกติแม่ทานอะไรบ้างคะใน1วัน กินขนมหวานเยอะรึป่าว ตอนท้องแรกเราไม่ทันระวังตัวน้ำหนักดีดจนไปตอนคลอด20โลเลยค่ะ

ขึ้นเยอะจังเลยค่ะ 23w เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา4.4โลเองค่ะ