23 W น่ำหนักขึ้น 8 โล เยอะไปมั้ย

23 W น้ำหนักขึ้น 8 โล ขึ้นเยอะไปมั้ย ท้องแรก

23 W น่ำหนักขึ้น 8 โล เยอะไปมั้ย
24 ตอบกลับ

บ้านนี้25+3ขึ่นมาเกือบ14โลแหน่ะ😅😅

คุณแม่กินอะไรคะ จะได้กินตาม😂

3y ago

บ้านนี้ กินทุกอย่างค่ะ ไม่แพ้เรยค่ะ กินนม แอนมัม วันล่ะ 2 กล่องค่ะ เช้าเย็น

บ้านนี้25+3น้ำหนักขึ้นมา6โล

ทางนี้19wขึ้นมา6โลกว่าจ้าา

บ้านนี้24วีค ขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี้22วีคขึ้น4โลค่ะ

บ้านนี้ 28wขึ้น 8โล

บ้านนี้23w ขึ้น 3 โลจ้า

บ้านนี้26+4 ขึ้นมา10โล

บ้านนี้25w ขึ้นมา10โล